Giới thiệu

Thay mặt ban giám đốc công ty TNHH Thiên Hương chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng – đối tác đã quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi trong suốt hơn 34 năm vừa qua. Công ty TNHH Thiên Hương có được như ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp và hỗ trợ vô cùng to lớn của toàn thể quý vị. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả quý vị!

Kính thưa quý khách hàng – đối tác!

Công ty TNHH Thiên Hương tiền thân là cơ sở sản xuất mè xửng Thiên Hương từ năm 1979 và được kế thừa nghề gia truyền từ năm 1940. Sau hơn 34 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thiên Hương đã trải qua vô vài khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với sự tầm nhìn, định hướng và sự quyết tâm của ban giám đốc cùng sự nỗ lực vô cùng to lớn của toàn thể cán bộ nhân viên công ty đến nay Công ty TNHH Thiên Hương đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Với nhiều thành tích đạt được của công ty TNHH Thiên Hương trong suốt nhiều năm vừa qua như: Giải thưởng sao vàng Đất Việt, cúp vàng Doanh nghiệp xuất sắc, cúp vàng phụ nữ Việt Nam tỏa sáng, bằng khen của UBND Tỉnh về đơn vị sản xuất kinh doanh có nhiều đóng góp cho việc phát triển kinh tế – xã hội và nhiều bằng khen, giấy chứng nhận, cúp, cờ, lưu niệm quý giá khác từ trung Ương đến địa phương.

Chính vì điều đó mà công ty TNHH Thiên Hương đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng – đối tác. Và đặc biệt Thiên Hương luôn mang đến cho quý quan khách du lịch những sản phẩm đặc sản mang đậm bản sắc truyền thống xứ Huế khó quên.

Với phương châm kinh doanh” Vì khách hàng – để phục vụ”, Thiên Hương luôn chú trọng và quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đặc biệt luôn quan tâm hàng đầu đến việc đào tạo và huấn luyện kỹ năng kinh doanh cho cán bộ nhân viên của công ty.

Bên cạnh đó Thiên Hương cũng không ngừng đầu tư cho việc sản xuất và chất lượng sản phẩm với việc xây dựng một nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất.

Ngoài ra hệ thống nhà phân phối, các cửa hàng bán lẽ sản phẩm cũng là sự quan tâm hàng đầu của ban giám đốc công ty để phát triển hệ thống phục vụ khách hàng và mong muốn đem đến cho toàn thể du khách Việt Nam những đặc sản tuyệt vời của cố đô Huế thân yêu. Và đến nay Thiên Hương đã có hàng trăm đại lý, cửa hàng lớn nhỏ trải dài từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tin chắc rằng với tầm nhìn chiến lược và sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc công ty, đặc biệt là nữ Doanh nhân Hồ Thị Hoa với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã nhận được nhiều thành tích cao quý từ trung Ương đến địa phương sẽ luôn mang đến cho mọi khách hàng – đối tác sự an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Chúng tôi chân thành cảm tất cả những tình cảm quý báu mà quý vị đã dành cho chúng tôi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Thành phố Huế, tháng 08 năm 2013.

Ban giám đốc công ty.