KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Tin tức & sự kiện

Mè xửng Thiên Hương là một trong những 50 đặc sản Việt Nam

Mè xửng Thiên Hương được biết đến bởi hương vị đậm chất cố đô, đây thường được xem là món quà lưu niệm cho những khách du lịch mỗi lần đến thăm Huế. Bên cạnh các đặc sản khác như điêu khắc làng nghề Mỹ Xuyên, nước mắm Phong Hải, đệm bàng Phò Trạch, tôm chua Huế, kẹo mè xửng Thiên Hương được biết đến là một trong 50 đặc sản của Việt Nam.

Xem tiếp >>
Những quán ăn vặt được truyền miệng ở cố đô Huế

Huế nổi tiếng là vùng đất có nhiều món ăn đa dạng từ kiểu cung đình cho đến dân dã vỉa hè. Nhiều khách đến đây thường hỏi han dân địa phương và đến những quán ăn vặt có tiếng.

Xem tiếp >>
Phố đi bộ Huế

Phố đi bộ Huế nằm dọc theo bờ nam sông Hương trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Huế) vừa được khai trương, đưa vào hoạt động phục vụ du khách và người dân tối 15-2 (27 Tết).

Xem tiếp >>
Đến Huế xem Tinh hoa nghề Việt

Diễn ra từ ngày 27.4- 1.5, Festival Nghề truyền thống Huế 2013 với chủ đề Tinh hoa nghề Việt quy tụ gần 200 nghệ nhân của hơn 33 làng nghề truyền thống đến từ các vùng miền trong cả nước sẽ là sự kiện văn hóa, du lịch hấp dẫn dành cho du khách nhân dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.

Xem tiếp >>
Dẻo thơm mè xửng xứ Huế

Mè xửng là một trong những đặc sản đã trở thành biểu tượng văn hóa của Huế, giống như cơm hến, tôm chua hay chùa Thiên Mụ hay Sông hương, Núi Ngự vậy Thấy trong hành lý của ai có mè xửng tức là người đó vừa ở Huế. Người Huế đi vô Sài Gòn, ra Hà Nội, hay ra nước ngoài ai cũng mang theo mấy chục gói mè xửng làm quà cho người thân, bạn bè.

Xem tiếp >>
Festival làng nghề Huế 2013

Chiều 25/4, UBND TP Huế đã họp báo về Festival làng nghề Huế 2013 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” tổ chức từ 27/4-1/5. Lần đầu tiên trong 5 kỳ tổ chức, Festival này có sự góp mặt của các đoàn nước ngoài là Pháp và Nhật với nhiều hoạt động đặc sắc.

Xem tiếp >>
Mè xững Thiên Hương - Đặc sản miền trung

Mè xững là một trong những điển hình cho chất Huế trong văn hoá Việt, ẩm thực Việt. Những viên kẹo có mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng với vị ngọt béo của đường, bùi bùi của lạc rang, ngậy ngậy của mè thực sự là món quà hấp dẫn có ý nghĩa của mỗi du khách khi đến với cố đô Huế

Xem tiếp >>
Tin thương hiệu Thiên Hương

Mè xững là một trong những điển hình cho chất Huế trong văn hoá Việt, ẩm thực Việt. Những viên kẹo có mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng với vị ngọt béo của đường, bùi bùi của lạc rang, ngậy ngậy của mè thực sự là món quà hấp dẫn có ý nghĩa của mỗi du khách khi đến với cố đô Huế.

Xem tiếp >>
HÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC